KHỐI THCS – PHÒNG GD&ĐT NAM TRỰC TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XUÂN ĐINH DẬU 2017

PHÒNG GD & ĐT NAM TRỰC

KHỐI THCS TỔ CHỨC HỌP HIỆU TRƯỞNG

VÀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng nay, ngày 7.2.2017, tức ngày 11 tháng Giêng tại trường THCS Nam Dương, Phòng GD&ĐT Nam Trực – Khối THCS tổ chức họp Hiệu trưởng và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017.

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng và phát động từ mùa xuân năm 1959, cứ mỗi độ xuân về, khắp các địa phương trên cả nước nói chung, huyện Nam Trực nói riêng tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trở thành tập quán, một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tham gia tết trồng cây có Ông Nguyễn Mạnh Hưng – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các Ông trong tổ THCS, các Ông (bà) là Hiệu trưởng các trường THCS của huyện. Tham gia tết trồng cây còn có thầy và trò trường THCS Nam Dương. Ngay tại buổi phát động tết trồng cây thầy và trò nhà trường đã trồng thêm được 5 cây bằng lăng, 5 cây sấu, 30 cây hoa hồng …để hoàn thành kế hoạch trồng cây đầu xuân Đinh Dậu 2017 của nhà trường.

Một sô hình ảnh

DSC02498 DSC02500 DSC02502 DSC02504 DSC02514 DSC02518 DSC02516DSC02508DSC02500

Sau Tết trồng cây là Hội nghị Hiệu trưởng các trường THCS dưới sự trù trì của Ông Nguyễn Mạnh Hưng – Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo. Tại hội nghị các trường đã báo cáo công tác trước, trong và sau tết nguyên đán 2017. Ông Nguyễn Mạnh Hưng đã đánh giá cao việc thực hiện kế hoạch nghỉ tết Nguyên Đán của 22 trường THCS trong toàn huyện; Thực hiện nghiêm túc Công văn số:14/PGDDT-VP V/v nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, ngày 11 tháng 01 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Nam Trực đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người cũng như cơ sở vật chất. Mọi người đều có một cái tết vui tươi, đầm ấn và khấn khởi, đồng thời Ông cũng đánh giá cao công tác xây dựng trường Chuẩn Quốc gia của trường THCS Nam Dương trong thời gian vừa qua cũng như một số trường THCS khác trong lộ trình xây dựng Chuẩn Quốc gia cùng với một số mặt công tác khác. Ông cũng triển khai và nhấn mạnh các nhiệm vụ trong tâm công tác tháng 2/2017, trong học kỳ II cần phải thực hiện, tiếp theo là các ý kiến của các thầy cô Hiệu trưởng cuối cùng là ý kiến kết luận của chủ tọa.

DSC02495 DSC02524DSC02526

Sau một buổi làm việc: Tết trồng cây và Hội nghị Hiệu trưởng đã thành công tốt đẹp.

Bài và Ảnh: Nguyễn Quang Huân – Chủ tịch Công đoàn – Tổ trưởng tổ Tự nhiên