LỊCH TUẦN 27

Tháng Năm 23, 2020 3:48 chiều

TUẦN 27 (TUẦN 4 SAU COVID 19)

Trọng tâm:

1. Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19
  2. Nâng cao chất lượng dạy và học trong từng giờ dạy, tăng cường dự giờ thăm lớp của BGH theo chương trình giảm tải.
  3. Tập trung ôn luyện, củng cố kiến thức cho học sinh vào các giờ dạy buổi chiều chuẩn bị cho kiểm tra khảo sát chất lượng cuối năm học.
  4. Họp cha mẹ học sinh khối 9 thông báo kết quả học tập, tu dưỡng đạo đức của học sinh, các biện pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong thời gian ôn tập thi vào lớp 10 THPT năm 2020.
  5. Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn làm tốt công tác phân luồng cho học sinh K9 đảm bảo đúng đối tượng, tránh ôn tập và dự thi tràn lan ảnh hưởng đến thời gian, công sức, tiền bạc của HS và cha mẹ HS, ảnh hưởng đến chất lượng cuối năm của nhà trường
  6. Hoàn thiện dần hồ sơ của cá nhân, của tổ nhóm và của nhà trường cuối năm học.
  7. Duy trì nền nếp của lớp của trường, tăng cường hoạt động của đội sao đỏ, đội xung kích, lớp trực tuần
  8. Chủ động lịch lao động VS khu vực được phân công, tổ nữ công làm vườn trường.

Ngày SÁNG CHIỀU TRỰC GH+VP
HAI

25/05/20

– Học theo TKB.