KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS NAM DƯƠNG NĂM HỌC  2019-2020

Tháng Mười Một 25, 2019 9:25 sáng

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện  và cấp tỉnh. Qua đó để đánh giá hoạt động thể dục thể thao, giáo dục thể chất trong nhà trường.

Theo kế hoạch 110 – Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định lần thứ X (10), KH 77/ KH-UBND Kế hoạch về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Nam Trực,  ngày 13/11/2019 trường Trường THCS Nam Dương long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường- Năm 2019. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và 589 con hs toàn trường.

Nhà trường ra quyết định thành lập Ban tổ chức: Trưởng ban: đồng chí Vũ Việt Bắc – Phụ trách các hoạt động; 2-Phó Ban : Đồng chí  Nguyễn Quang Huân – Phụ trách các hoạt động thể thao; 3-Phó Ban : Đồng chí Phạm Thị Thái Ninh – Phụ trách các hoạt động văn hóa, văn nghệ; 4-Các ủy viên: Đồng chí Đinh Thị Hương – phụ trách thi đua, Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Phụ trách đời sống, Đồng chí Phạm thanh Huyền – Phụ trách hoạt động Đội, Đồng chí Phạm Thị Nga – Phụ trách tuyên truyền,  cùng các đồng chí GVCN, GV chuyên trách, GV dạy các bộ môn, nhân viên văn phòng.

Ban tổ chức và Tổ trọng tài có nhiệm vụ chỉ đạo kế hoạch hoạt động trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng từ ngày 13 tháng 11 đến hết ngày 18 tháng 11 năm 2019 đảm bảo an toàn, công bằng, khách quan, hoàn thành nhiệm vụ.

Thay mặt Tổ trọng tài, thầy Trần Văn Chiều tuyên thệ sẽ làm việc công tâm hết sức mình, ghi nhận, đánh giá kết quả thi đấu của các vận động viên khách quan, công bằng, chính xác.

Hội khỏe Phù Đổng năm nay, các em học sinh tham gia thi đấu ở các môn: Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn và Bóng đá. Để chuẩn bị tốt đội tuyển vận động viên, nâng cao thành tích thi đấu, ngay từ đầu năm học, các thầy cô giáo giảng dạy môn Thể dục đã có kế hoạch xây dựng đội tuyển, hướng dẫn tập luyện các động tác kĩ thuật, rèn luyện sức bền, tâm lí thi đấu, truyền tới các em học sinh tinh thần đam mê thể dục thể thao và khát khao chiến thắng. Hiện nay, tinh thần của cả thầy và trò đều rất phấn khởi, tự tin, quyết tâm nâng cao thành tích .

Thay mặt các vận động viên, em Vũ Ngọc Anh  hứa sẽ cố gắng thi đấu với ý chí quyết tâm cao nhất để đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các bộ môn tham gia thi đấu.

Sau khi dự lễ khai mạc, thầy trò nhà trường vô cùng hào hứng chứng kiến các cuộc thi diễn ra. Nhất là các trận thi đấu bóng đá giữa các các đội tuyển khối lớp 6,7.

Những năm gần đây, được lãnh đạo nhà trường quan tâm tạo điều kiện động viên để học sinh tham gia phong trào rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao trong nhà trường và đã có những chuyển biến tích cực. Thành tích thi đấu ngày càng được nâng cao rất đáng khích lệ. Bên cạch các hoạt động khác, các em tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phong trào hoạt động thể dục thể thao luôn được học sinh yêu thích, giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, trí tuệ hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn học khác đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin: Cô Đinh Thị Hương.

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019